Ngay khi vừa tung ra đoạn teaser ngắn 40 giây, ca khúc Đôi mắt màu xanh của Mỹ Tâm đã tạo nên sự háo hức đối với fan.
Mỹ Tâm sáng tác ca khúc mới 'Đôi mắt màu xanh' trong 15 phút
Một Thế Giới|14/01/2016, 10:03
Ngay khi vừa tung ra đoạn teaser ngắn 40 giây, ca khúc Đôi mắt màu xanh của Mỹ Tâm đã tạo nên sự háo hức đối với fan.
Đang gấp rút chuẩn bị cho đêm nhạc sinh nhật từ thiện Ô cửa màu xanh (16.1.2016) tại nhà hát Hòa Bình, Mỹ Tâm còn tập luyện vũ đạo, vào phòng thu và lên ý tưởng kịch bản cùng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.
Ở đêm nhạc Ô cửa màu xanh, ngoài việc làm mố các ca khúc cũ, Mỹ Tâm dự kiến “trình làng” những sáng tác mới lần đầu ra mắt. Rạng sáng 14.1.2016, Mỹ Tâm giới thiệu teaser audio Đôi mắt màu xanh trên kênh YouTube riêng kèm theo những hình ảnh chụp theo phong cách cổ điển châu Âu.
Đôi mắt màu xanh là một sáng tác mới của Mỹ Tâm. Ca khúc được Mỹ Tâm viết nhạc và lời chỉ vỏn ven 15 phút trong một buổi chiều cận kề đêm nhạc sinh nhật.
Teaser Đôi mắt màu xanh
Điều đáng chú ý nhất ở đoạn teaser 40 giây của ca khúc Đôi mắt màu xanh là một giai điệu mới lạ, phần hòa âm nhịp phách mang đậm hơi thở EDM khác tương đối nhiều so với phong cách nhạc blue, jazz hay đậm chất swing như những sáng tác trong suốt 3 năm trở lại đây của Mỹ Tâm.
Chỉ vừa ra mắt, Đôi mắt màu xanh lập tức đã nhận được sự đón nhận nhiệt tình của fan. Hầu hết mọi người đều ngóng chờ một sản phẩm trọn vẹn hơn trong thời gian sớm nhất.
Ca khúc Đôi mắt màu xanh cũng sẽ được Mỹ Tâm chọn để giới thiệu trong đêm nhạc từ thiện tới đây ở nhà hát Hòa Bình.
Những hình ảnh đẹp theo phong cách châu Âu cổ điển trong teaser Đôi mắt màu xanh.
Cho đến thời điểm hiện tại, toàn bộ số vé của đêm nhạc Ô cửa màu xanh đã được bán hết. Riêng vị trí ghế VIP được tiêu thụ sạch ngay từ tuần đầu tiên mở bán.
Đêm nhạc Ô cửa màu xanh của Mỹ Tâm sẽ diễn ra tại nhà hát Hòa Bình ngày 16.1 với sự dàn dựng của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cùng 2 ca sĩ khách mời Quang Dũng và Trọng Tấn.
Bình luận của bạn đã được gửi và sẽ hiển thị sau khi được duyệt bởi ban biên tập.
Ban biên tập giữ quyền biên tập nội dung bình luận để phù hợp với qui định nội dung của Báo.
Chiều 22.2, nhân dịp tham dự Cuộc gặp giữa ba người đứng đầu ba Đảng Việt Nam, Campuchia và Lào tại TP.HCM, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có cuộc gặp làm việc với Thủ tướng Campuchia Hun Manet và Thủ tướng Lào Sonexay Siphandone nhằm quán triệt các nội dung thỏa thuận tại kết luận của cuộc gặp giữa ba người đứng đầu ba đảng.
Ngày 22.2, Khu Quản lý đường bộ IV (Cục Đường bộ Việt Nam) cho biết đang triển khai công tác kiểm định cầu Đồng Nai cũ theo hướng từ TP.HCM đi Đồng Nai.
Nhiều vụ việc xâm phạm sức khỏe, tính mạng và tài sản của shipper, tài xế công nghệ trong thời gian gần đây cho thấy dường như lái xe công nghệ cũng là “nghề nguy hiểm”, nhất là khi nữ giới cầm lái.
Hàng nghìn người biểu tình ủng hộ đảng cực hữu Phục hưng (Revival) tại Bulgaria hôm 22.2 đã đụng độ với cảnh sát khi cố gắng xông vào tòa nhà phái bộ Liên minh châu Âu (EU) tại thủ đô Sofia.
Chiều 22.2, nhân dịp tham dự Cuộc gặp giữa ba người đứng đầu ba Đảng Việt Nam, Campuchia và Lào tại TP.HCM, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có cuộc gặp làm việc với Thủ tướng Campuchia Hun Manet và Thủ tướng Lào Sonexay Siphandone nhằm quán triệt các nội dung thỏa thuận tại kết luận của cuộc gặp giữa ba người đứng đầu ba đảng.
Kỳ họp lần thứ 21 (kỳ họp chuyên đề), HĐND TP.HCM chiều 20.2 đã thông qua Nghị quyết về chế độ hỗ trợ thêm đối với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động khi thực hiện sắp xếp tổ chức bộ máy.