Để cùng nhau kỷ niệm 16 năm thành lập nhóm Mây Trắng, các thành viên gồm Thu Thủy, Anh Thúy, Ngọc Châu, Bảo Ngọc và Ngọc Trâm đã hội ngộ cùng nhau và ôn lại những kỷ niệm cũ.
Nhóm Mây Trắng tề tụ kỷ niệm 16 năm thành lập nhóm
Diệu Linh |07/06/2016, 10:24
Để cùng nhau kỷ niệm 16 năm thành lập nhóm Mây Trắng, các thành viên gồm Thu Thủy, Anh Thúy, Ngọc Châu, Bảo Ngọc và Ngọc Trâm đã hội ngộ cùng nhau và ôn lại những kỷ niệm cũ.
Một số thành viên cũ của Mây Trắng là chị emYến Trang - Yến Nhi và ca sĩ Hải Băng vì bận chuyện riêng nên không thể có mặt.Đây cũng là dịp những người bạn cũ ngồi ôn lại những kỷ niệm vui buồn trong những ngày đầu thành lập nhóm và chia sẻ với nhau những chuyện cá nhân và công việc của mình.
Năm 2009, nhóm Mây Trắng là nhóm nhạc nữ có đội quân hùng hậu nhất từng tạo một tiếng vang nhất định khi là nhóm nhạc đầu tiên có một liveshow riêng và có sự góp mặt của 7 thành viên lúc bấy giờ, show diễn này đã cháy vé và DVD ghi hình cũng được khán giả đón nhận rất nồng nhiệt.
Buổi tiệc bất ngờ này cũng là dịp hiếm hoi vì hầu như mỗi người đều bận rộn với công việc riêng của mình, Thu Ngọc hầu như chia tay showbiz sau khi lấy chồng, Anh Thúy rất hạnh phúc với thiên chức làm mẹ của mình, Thu Thủy đang bận rộn với những kế hoạch trở lại showbiz rầm rộ sau khi sinh con.
Và một ý định nảy ra rất ngẫu nhiên khi Ngọc Châu, Thu Thủy, Thu Ngọc, Anh Thúy và 2 thành viên mới Bảo Ngọc, Ngọc Trâm sẽ chuẩn bị một ca khúc thật tươi vui và tề tụ các thành viên: Yến Trang, Yến Nhi, Hải Băng, Mimi cùng thu âm và quay hình nhằm kỷ niệm cái tên Mây Trắng suốt chặng đường vừa qua.
Trải qua nhiều thăng trầm, vui buồn mỗi khi thay đổi thành viên, trưởng nhóm Ngọc Châu rất tâm đắc với dự án hấp dẫn này, cô muốn ca khúc sớm ra đời để ghi dấu lại xem như một kỷ niệm đẹp nhất của nhóm cũng như con đường sự nghiệp của mỗi người.
Sau khi chia tay và chính thức trở lại vào năm 2015, nhóm Mây Trắng phiên bản mới hoạt động mạnh mẽ với lịch diễn khá đều đặn trên khắp cả nước, sắp tới đây ngoài kế hoạch tái hợp các cựu thành viên, Ngọc Châu chia sẻ thêm nhóm sẽ cho ra đời ca khúc "Say love me" với phong cách EDM vô cùng sôi động và bắt tai.
Hiện Ngọc Châu cùng 2 thành viên Bảo Ngọc và Ngọc Trâm đang ráo riết tập luyện vũ đạo cho ca khúc này để có những màn trình diễn ấn tượng khi ca khúc được trình làng.
Bình luận của bạn đã được gửi và sẽ hiển thị sau khi được duyệt bởi ban biên tập.
Ban biên tập giữ quyền biên tập nội dung bình luận để phù hợp với qui định nội dung của Báo.
Theo Thủ tướng Phạm Minh Chính, Việt Nam coi AI và bán dẫn chính là cơ hội vàng giúp đất nước ta thu hút những nguồn lực lớn về tri thức, đầu tư, đưa Việt Nam trở thành một trung tâm, một điểm đến công nghệ của khu vực và thế giới.
Tổng thống Donald Trump hôm 13.3 tuyên bố rằng Mỹ có thể áp dụng các biện pháp kinh tế "tàn phá" đối với Nga, buộc Moscow phải chấp nhận một thỏa thuận hòa bình với Ukraine, theo Newsweek.
Nguồn gốc và lịch sử ra đời của âm nhạc luôn là đối tượng nghiên cứu của các nhà khoa học. Cuốn sách "Lược sử âm nhạc" của tác giả Robert Philip đã góp phần làm sáng tỏ điều đó.
Sáng 14.3, đoàn công tác số 6 của Chính phủ do Phó thủ tướng Hồ Đức Phớc làm trưởng đoàn, đã có buổi làm việc với lãnh đạo các địa phương và chủ đầu tư về tiến độ, khó khăn, vướng mắc của các dự án cao tốc Bến Lức - Long Thành và Biên Hòa - Vũng Tàu.
Theo Sở Y tế TP.HCM, trên địa bàn thành phố, học sinh (HS) ở bậc tiểu học bị béo phì và sâu răng chiếm tỷ lệ cao nhất, lần lượt là 25,61% và 33,43%; HS bị tật khúc xạ có tỷ lệ cao nhất là ở bậc trung học cơ sở, chiếm 71,65%.
Theo Thủ tướng Phạm Minh Chính, Việt Nam coi AI và bán dẫn chính là cơ hội vàng giúp đất nước ta thu hút những nguồn lực lớn về tri thức, đầu tư, đưa Việt Nam trở thành một trung tâm, một điểm đến công nghệ của khu vực và thế giới.
Hãng Reuters đưa tin giá vàng thế giới trong phiên giao dịch ngày 14.3 đạt mức cao nhất mọi thời đại do sự bất ổn về thuế quan của Mỹ, căng thẳng thương mại và kỳ vọng Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) nới lỏng chính sách tiền tệ ngày càng tăng.
Sáng 14.3, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tổ chức lễ khởi công xây dựng hai cầu vượt nút giao thông Mỹ Thủy (giai đoạn 3), TP.Thủ Đức (TP.HCM).
Trong nhịp sống hối hả, người ta thường dễ hiểu lầm Thiền là một thứ gì đó huyền bí, tâm linh. Tuy nhiên, cuốn sách “Đường vào Thiền” đã mở ra một cách tiếp cận khác - một con đường đi vào thiền không phải để chạy trốn cuộc sống, mà là hành trình khám phá bản thể, để hiểu và sống trọn vẹn hơn.