Cua-rơ người Bỉ - Bjorg Lambrecht đã bị tai nạn trên đường đua ở Ba Lan ngày hôm qua và qua đời sau đó tại bệnh viện.

Thi đấu trong thời tiết xấu, cua-rơ 22 tuổi bị tai nạn chết thương tâm

nguyen thi thanh thảo | 06/08/2019, 10:21

Cua-rơ người Bỉ - Bjorg Lambrecht đã bị tai nạn trên đường đua ở Ba Lan ngày hôm qua và qua đời sau đó tại bệnh viện.

Tai nạn thương tâm xảy raở chặng đua từ Chorzow đi Zabrze trong thời tiết mưa lớn liên tục, khiến đường trơn trợt. Điều xấu đã đến vơi Bjorg Lambrechtkhi anh cách đích đến 100km và đã đâm vào ống cống trên đường.

Vì chấn thương của Bjorg Lambrecht quá nặng nên không thể đưa anh đến bệnh viện bằng trực thăng mà phải đi đường bộ. Tuy nhiên, tay đua 22 tuổi đã qua đời ngay trên bàn phẫu thuật sau đó.

Ngay sau khi tin xấu được đưa ra, đồng đội củaBjorg Lambrecht ở đội Lotto-Soudal vô cùng sốc, nhiều người đã bật khóc khi nghe tinanh chính thức từ giã cõi đời.

"Bi kịch đau đớn nhất với gia đình và bạn bè cùng đồng đội của Bjorg đã xảy ra. Hãy yên nghỉ nhé Bjorg", trang Twitter của đội đua Lotto-Soudal đưa tin tay đua 22 tuổi qua đời.

Lambrechtlà một trong những tài năng trẻ hứa hẹn làng đua xe đạp Bỉ. Anhtừng vô địch Liege-Bastogne-Liegenăm 2017. Tại giải vô địch thế giới U.23 năm ngoái, cuarơ 22 tuổi giành ngôi Á quân. Mới đây, Lambrecht còn được bầu chọn là tay đua trẻ xuất sắc tại giải Criterium de Dauphine tổ chức ở Pháp tháng 6 vừa qua.

T.Anh
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Sáng 13.5, Việt Nam ghi nhận 33 ca mắc COVID-19 mới, Đà Nẵng là điểm nóng
11 phút trước Tin tức - sự kiện
Bộ Y tế sáng 13.5 cho biết có thêm 35 ca mắc mới COVID-19, trong đó 2 ca nhập cảnh đã cách ly ngay; 33 ca còn lại ghi nhận trong nước tại khu vực đã cách ly, giãn cách, phong toả, riêng Đà Nẵng đã 22 ca.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thi đấu trong thời tiết xấu, cua-rơ 22 tuổi bị tai nạn chết thương tâm