Cách đây 1 tháng, HAGL đã thắng Đà Nẵng 2-1 tại vòng loại nhưng cả hai đội cùng vượt qua vòng loại để tái đấu tiếp tại vòng bảng.

Video vòng bảng giải U.21 Thanh Niên: Đà Nẵng - HAGL 2-1

19/12/2022, 14:45

Cách đây 1 tháng, HAGL đã thắng Đà Nẵng 2-1 tại vòng loại nhưng cả hai đội cùng vượt qua vòng loại để tái đấu tiếp tại vòng bảng.

Ở lượt trận ra quân, HAGL đã không thi đấu được như kỳ vọng khi để Thanh Hóa cầm chân không bàn thắng. Trong khi đó, Đà Nẵng lại vừa thua đậm 1-4 trước SLNA. Nếu không thắng trong trận đối đầu này, khả năng rời giải của hai đội rất cao.

Ban Tổ chức Giải chân thành cảm ơn sự đồng hành của các đơn vị tài trợ: độc quyền phát sóng: Công Ty TNHH Truyền hình FPT - FPT Play, tài trợ vận chuyển: Tổng Công ty Hàng Không Việt Nam – Vietnam Airlines, tài trợ đồng: Tập đoàn Trung Nguyên Legend, Đại học Văn Lang, và các đơn vị: Công ty Thể thao Động Lực Tổng công ty Becamex IDC, Công ty TNHH CaFe The Town, Công ty Cổ phần Tập đoàn T&T, Công ty TNHH Nhà nước MTV Yến Sào Khánh Hòa, Công ty Cổ phần Dược phẩm và Thiết bị y tế Quang Thịnh (LIGPRO), Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn – Hà Nội (SHB), Công ty Cổ phần Thực Phẩm Sức Khỏe Việt (Viet Health Food), Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Aminia Ninh Chữ, Công ty TNHH Danti, Công ty Cổ phần Đầu tư Kỹ thuật Berjaya Gia Thịnh,…

Lời cảm ơn

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Người soi đường cho văn nghệ sĩ trong thời đại mới
2 giờ trước Văn hóa
Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng là nhà văn hóa lớn, nhà lãnh đạo hết lòng vì sự phát triển của nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc. Những quan điểm kết tinh từ tầm vóc trí tuệ của Tổng bí thư và của Đảng trong giai đoạn vừa qua đã từng bước đưa văn hóa trở thành “sức mạnh mềm”, là nền tảng để phát triển đất nước, văn hóa phải được đặt ngang hàng với kinh tế, chính trị, xã hội.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Video vòng bảng giải U.21 Thanh Niên: Đà Nẵng - HAGL 2-1