Ủy ban kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Hậu Giang xác định, nhân vật nam trong clip nóng phát tán trên mạng xã hội là của Cục trưởng Thi hành án dân sự (THADS) và thi hành kỷ luật đối với ông này.

Hậu Giang: Cảnh cáo Cục trưởng vì lộ clip nóng quan hệ bất chính với sinh viên

Nguyên Việt | 24/04/2020, 06:07

Ủy ban kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Hậu Giang xác định, nhân vật nam trong clip nóng phát tán trên mạng xã hội là của Cục trưởng Thi hành án dân sự (THADS) và thi hành kỷ luật đối với ông này.

Ngày 23.4, thông tin với báo chí, ông Cam Quang Vinh, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Hậu Giang, cho biết đã công bố và trao quyết định kỷ luật đối với ông Nguyễn Đức Biên, Cục trưởng Cục THADS tỉnh.

Theo đó, căn cứ các quy định của Đảng, UBKT Tỉnh ủy Hậu Giang đã kỷ luật ông Biên với hình thức cảnh cáo. Tại buổi công bố quyết định, ông Biên nhận quyết định kỷ luật và cam kết khắc phục. Theo kết luận, ông Biên với vai trò là cán bộ lãnh đạo nhưng thiếu tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, phẩm chất lối sống, có quan hệ nam nữ bất chính trong lúc có vợ con, đồng thời bị ghi hình và phát video clip trên mạng xã hội Facebook.

Theo Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy, ông Biên vi phạm những điều đảng viên không được làm, vi phạm Nghị quyết Trung ương IV, khóa XII và vi phạm các quy định của Trung ương, Tỉnh ủy về trách nhiệm nêu gương. Việc làm của ông Biên đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín cá nhân, tổ chức nơi ông Biên công tác và ảnh hưởng hạnh phúc gia đình.

Như Một Thế Giới đã thông tin, cuối tháng 2.2020, trên Facebook lan truyền 4 clip (mỗi đoạn dài 3 phút) ghi lại cảnh ân ái của đôi nam nữ. Ngay sau khi clip lan truyền, nhiều người dân, cán bộ tỉnh Hậu Giang nhận ra người nam trong clip giống lãnh đạo 1 ngành ở tỉnh này.

Người nam trong đoạn clip hiện được xác định là ông Nguyễn Đức Biên (40 tuổi, Cục trưởng Cục THADS tỉnh Hậu Giang), còn người nữ là N.T.T.T (21 tuổi, sinh viên 1 trường đại học trên địa bàn TP.Cần Thơ), từng lọt vào vòng chung kết 1 cuộc thi sắc đẹp ở miền Tây.

Liên quan vụ việc này, Viện KSND tỉnh Hậu Giang đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Chí Hiếu (quê Cà Mau) và Bùi Văn Phi (quê Hậu Giang) về tội truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy.

Thanh Nguyên
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Nếu tình trạng rút BHXH 1 lần không giảm, khó đảm bảo an sinh cho người già, người về hưu
4 giờ trước Theo dòng thời sự
“Nếu tình trạng rút bảo hiểm một lần không giảm, thì có nguy cơ khó đảm bảo an sinh xã hội cho người già, người đến tuổi về hưu, hệ thống chính sách an sinh xã hội khó đảm bảo tính bền vững”, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung nêu.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hậu Giang: Cảnh cáo Cục trưởng vì lộ clip nóng quan hệ bất chính với sinh viên