Đây là lần thứ 3 đội Lan Khuê bị Phạm Hương loại thí sinh. Hiện tại, đội của này chỉ còn duy nhất Mai Ngô.

The Face: Bị Phạm Hương loại học trò, Lan Khuê khóc giận bỏ về

mai huong | 24/07/2016, 06:59

Đây là lần thứ 3 đội Lan Khuê bị Phạm Hương loại thí sinh. Hiện tại, đội của này chỉ còn duy nhất Mai Ngô.

Trong tập 6 của "The Face Vietnam – gương mặt thương hiệu", các thí sinh phải thực hiện một bài nhảy mang đậm theo phong cách thể thao trên nền nhạc hiện đạivà phần đi trên sàn catwalk trong những bộ trang phục váy cưới của nhà thiết kế Thư Jolipoli.Trải qua hai phần thi, các thí sinh của ba đội cho thấy những cá tính và điểm mạnh, yếu của mình.

Ở đội Lan Khuê, hai thí sinh còn lại là Kim chi và Mai Ngô đã tập trung để thể hiện phần thi tốt nhất. Tuy nhiên, cuối cùng cả hai thí sinh lại lọt vào top phải lựa chọn trong 2. Đứng trước quyết định này, Lan Khuê đã rơi nước mắt khi chọn 1 người được đi tiếp, cô nghẹn ngào chia sẻ: "Ngày hôm nay cả Quỳnh Mai và Kim Chi đều thể hiện rất tốt nhưng nói một cách công bằng thì Quỳnh Mai có một sự thu hút hơn".

Cuối cùng, hai thí sinh lọt top nguy hiểm là Lê Hà của đội Hồ Ngọc Hà và Kim Chi. Cả hai cô giá trẻ đã nói lên những lời chia sẻ rất thật lòng nhằm thuyết phục Huấn luyện viên Phạm Hương cho mình cơ hội đi tiếp. Kết quả, Lê Hà may mắn bước tiếp đồng nghĩa với việc Kim Chi phải ra về. Đứng trước quyết định này của Phạm Hương, Lan Khuê một lần nữa bất lực, khóc nấc lên rồi giận dữ rồi lên xe bỏ về.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ nỗi buồn của Lan Khuê

Tuy tức giận bỏ về và không nói gì nhiều nhưng sau khi chương trình phát sóng, Lan Khuê đã lên trang cá nhân chia sẻ rất nhiều với hai học trò của mình.

Lan Khuê phải khóc khi chia tay học trò

Khác với một Thu Hiền mới mẻ như một tờ giấy trắng. Khác với một Quỳnh Mai cá tính và độc lập. Kim Chi lại mang một cá tính mạnh mẽ, cứng rắn, tửơng nhìn có vẻ khó gần nhưng thực chất lại vô cùng tình cảm, vô cùng nội tâm.
Tình cảm mình dành cho các thí sinh trong team đều như nhau, cơ hội dành cho các bạn cũng như nhau nhưng giữa mình và Kim Chi có một sự quý mến đặc biệt qua một câu chuyện:
Sau khi Kim Chi ra về tại The Face, một trong hai huấn luyện viên nhận thấy khả năng của Chi nên muốn cứu Chi về đội bằng cách loại một thành viên trong team để đổi lấy thí sinh bị loại của đội khác. Việc này thì đúng luật của chương trình nên mình sẽ không can thiệp, đó là lựa chọn của hlv và quyết định của thí sinh.
Điều làm mình bất ngờ và cảm động đó là Chi vẫn thông báo cho mình biết điều đó và hỏi ý kiến mình như thế nào.
Mình đã nói với Chi: "Đây là cơ hội để em quay trở lại một lần nữa và tỏa sáng nên chị không có lý do hay có quyền gì tước đi cơ hội đó của em. Dù em có lựa chọn như thế nào thì tình cảm chị dành cho em vẫn như thế."
Sau đó Chi nói một câu mà mình vẫn nhớ mãi: " Dạ chị, dù có đi đâu, làm gì, lựa chọn như thế nào thì em vẫn mãi là‪#‎teamlankhue. Em luôn tin chị."
Cúp máy xong mình khóc như con nít vì xúc động bởi tình cảm chân thành mà thí sinh dành cho mình.
Sau đó thì chuyện đổi thí sinh không diễn ra vì Chi không quay trở lại. Tiếc nuối khi không được nhìn thấy Chi tỏa sáng trong những thử thách sắp tới của The Face nhưng chắc chắn với sự cá tính, cứng rắn của mình Chi sẽ chinh phục được đỉnh thành công mới, nơi mà Chi sẽ được thoả sức vẫy vùng bằng tài năng của mình. Và dù ở đâu trên con đường chinh phục thành công, chỉ mong với tất cả cố gắng, nỗ lực, tài năng, sẽ được công nhận một cách xứng đáng.

Tập 7 của "The Face Vietnam" tiếp tục lên sóng vào lúc 20g, thứ Bảy, ngày 30.7.2016 trên kênh VTV3.

L.K.Ảnh: Windy

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Việt Nam ghi nhận 28 ca mắc COVID-19 vào sáng 11.5
2 giờ trước Theo dòng thời sự
Bộ Y tế cho biết có thêm 28 ca mắc COVID-19 trong nước tại BV Bệnh Nhiệt đới TW cơ sở 2. Việt Nam hiện có 3.489 bệnh nhân.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
The Face: Bị Phạm Hương loại học trò, Lan Khuê khóc giận bỏ về