Thông tin về tình hình sức khoẻ của Mai Phương đã được bạn thân là Ốc Thanh Vân chính thức chia sẻ khi cho biết bệnh tình diễn viên Mai Phương trở nặng, phải nhập viện tích cực điều trị

Bệnh ung thư phổi của Mai Phương bất ngờ trở nặng, phải nhập viện trở lại điều trị

mai huong | 05/09/2019, 12:19

Thông tin về tình hình sức khoẻ của Mai Phương đã được bạn thân là Ốc Thanh Vân chính thức chia sẻ khi cho biết bệnh tình diễn viên Mai Phương trở nặng, phải nhập viện tích cực điều trị

Sáng nay, diễn viên Thanh Vân (Ốc Thanh Vân)cho biết hiệ Mai Phươngđã phải quay trở lại bệnh viện điều trị vì có vài biểu hiện không tốt cho sức khoẻ. Theo Ốc Thanh Vân, hôm nay là ngày thứ 3 Mai Phương nhập viện nhưng để đảm bảo cho tình hình sức khoẻ cũng như tinh thần của nữ diễn viên nên bệnh viện không đồng ý cho mọi người tới thăm.

"Thương gửi các bạn.
Mai Phương hiện đang quay trở lại bệnh viện điều trị vì vài biểu hiện không tốt, nhập viện hôm nay là ngày thứ ba.
Phương không thông báo, Ốc cũng không nói với báo chí. Không hiểu sao lại có tin tức.
Mình biết mọi người lo lắng, quan tâm. Nhưng ngay lúc này cách giúp Phương tốt nhất là, đừng nói gì hết. Cả nhà cũng thông cảm, đừng vào thăm, bệnh viện không đồng ý.
Bác sĩ đang cố gắng để lo lắng tốt nhất cho Phương như đã từng.
Lúc Phương mệt thì thiếp đi, nhưng lúc đỡ xíu thì lại hay bật các chương trình để xem, hoặc nghe nhạc. Không nên để Phương đọc được tin tức về mình vào lúc này. Vì các bác sĩ vẫn còn Hội chẩn, để tìm phương án điều trị tốt nhất, nên chưa có kết luận cuối cùng. Mọi thông tin đều chưa chính xác.
Ốc và gia đình Phương sẽ có chia sẻ cụ thể khi nào được phép.
Cám ơn mọi người rất nhiều.
Cả nhà cùng cầu nguyện cho em Mai Phương nhé!"
Thanh Vân chia sẻ.

Mai Phương sinh năm 1985. Năm 2006, cô tốt nghiệp khoa Kịch nói thuộc Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM. Sau đó, cô tham gia sân khấu kịch Phú Nhuận và diễn các vở:Người vợ ma, Nhiệm vụ bất khả thi... Cô từng đóng nhiều phim như: Những thiên thần áo trắng, Mộng phù du, Xóm cào cào, Trai nhảy.. Năm 2010, cô thử sức với lĩnh vực ca hát dưới sự hỗ trợ của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Năm 2013, cô sinh con gái, làm mẹ đơn thân.

Tháng 8.2018, thông tin Mai Phương bị ung thư phổi khi là mẹ đơn thân gây xúc động. Nhiều nghệ sĩ chung tay kêu gọi giúp diễn viên trị bệnh.Sau một thời gian điều trị ngoại trú, bệnh ung thư phổi của Mai Phương dần hồi phục nhưng nay bất ngờ trở nặng.

XVK
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Khi Myanmar bất ổn, Việt Nam và nhiều nước còn đau đầu với COVID-19
2 giờ trước Góc bình luận
Nhìn một cách trực quan trên bản đồ, Myanmar giống như lá chắn chống dịch từ Ấn Độ cho các nước ASEAN lưu vực sông Mekong. Khi lá chắn này thủng thì các nước phía sau dễ bị tổn thương.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bệnh ung thư phổi của Mai Phương bất ngờ trở nặng, phải nhập viện trở lại điều trị