Trong danh sách dự giải U.19 Quốc tế Thanh niên 2022, HLV Đinh Thế Nam triệu tập cả tiền đạo Nguyễn Quốc Việt, người được kỳ vọng sẽ là ngôi sao xuất sắc nhất giải.

Tiền đạo thần đồng của Việt Nam hướng tới mục tiêu kép tại giải U.19 Quốc tế Thanh niên

Anh Tú | 05/08/2022, 11:58

Trong danh sách dự giải U.19 Quốc tế Thanh niên 2022, HLV Đinh Thế Nam triệu tập cả tiền đạo Nguyễn Quốc Việt, người được kỳ vọng sẽ là ngôi sao xuất sắc nhất giải.

Nguyễn Quốc Việt là cầu thủ rất có duyên với các giải trẻ trong những năm gần đây. Tiền đạo sinh năm 2003 đã sưu tầm đủ các danh hiệu Vua phá lưới U.17, U.19 đến U.21 quốc gia. Từ thành công ở giải quốc nội, Quốc Việt phát huy tài năng  và mới nhất là giải U.19 Đông Nam Á.

Tại giải đấu ở Indonesia hồi tháng trước, Việt Nam thi đấu không thành công khi phải dừng bước tại bán kết với thất bại 0-3 trước Malaysia. Tuy nhiên, với cá nhân của Quốc Việt thì giải này anh tiếp tục khẳng định được bản thân khi đoạt giải Vua phá lưới với 5 bàn thắng.

Nói về sự chuẩn bị của U.19 Việt Nam trước giải U.19 quốc tế 2022 diễn ra ở Bình Dương, chân sút của Nutifood  cho biết: "Đội đã chuẩn bị rất kỹ càng kể cả về thể lực và kỹ, chiến thuật. Mục tiêu của em là cùng toàn đội hoàn thành tốt nhất giải đấu này".

Quốc Việt vẫn chưa nguôi thất bại trước Malaysia nên đề cập luôn: Mục tiêu đội là chiến đấu từng trận một. Nhưng toàn đội sẽ có nhiều động lực hơn khi đối đầu Malaysia. Cả đội sẽ cố gắng hết sức để đánh bại họ. Bên cạnh đó, Thái Lan và Myanmar cũng rất mạnh. Giải đấu này là sự chuẩn bị rất tốt để hướng tới vòng loại U.20 châu Á".

Về mục tiêu cá nhân, Quốc Việt thổ lộ tham vọng: "Mục tiêu của bản thân em là cố gắng hết sức để giành vua phá lưới và cùng toàn đội giành được kết quả tốt nhất. Hiện tại, em chưa hài lòng với phong độ của bản thân lắm, hơi phập phù. Em còn trẻ và vẫn cần phải cải thiện nhiều hơn về thể lực, sức mạnh".

Độc quyền truyền hình: Công ty TNHH Truyền hình FPT (FPT Play), nhà tài trợ bạc Tổng công ty Becamex IDC, nhà tài trợ vận chuyển Tổng Công ty Hàng không Việt Nam - Việt Nam Airlines, tài trợ đồng Tập đoàn Trung Nguyên Legend, cùng các nhà tài trợ: Tổng Công ty Cổ phần Bảo Minh, Công ty Cổ phần Đại Nam, Công ty Cổ phần Động Lực (Động Lực Group), Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Phú Bình Dương, Công ty TNHH Nhà nước MTV Yến Sào Khánh Hòa, Công ty Cổ phần Topenland Việt Nam, Công ty Cổ phần Tập đoàn T&T Group, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn – Hà Nội, Công ty TNHH CaFe The Town, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Aminia Ninh Chữ, Công ty Cổ phần Thực Phẩm Sức khoẻ Việt (Viet Health Food), Công ty Cổ phần Đầu tư Kỹ thuật Berjaya Gia Thịnh, Công ty TNHH Danti, …

Lời cảm ơn

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Khẩn trương nghiên cứu sửa quy định về hộ chiếu theo mẫu mới
một giờ trước Tin tức - sự kiện
Ủy ban Thường vụ Quốc hội yêu cầu Chính phủ, các bộ ngành liên quan khẩn trương nghiên cứu, đề xuất sửa đổi quy định về mẫu hộ chiếu mới của Việt Nam đang thiếu thông tin nơi sinh khiến nhiều quốc gia không chấp nhận.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tiền đạo thần đồng của Việt Nam hướng tới mục tiêu kép tại giải U.19 Quốc tế Thanh niên