Khi thực khách gọi đĩa sụn gà tại một nhà hàng ở Đà Nẵng thì phát hiện có nhiều con dòi lổn nhổn. Nhà chức trách sau khi kiểm tra đã xử phạt nhà hàng này 4 triệu đồng.

Đà Nẵng: Phạt 4 triệu đồng nhà hàng bán đĩa sụn gà có dòi

Lê Đình Dũng | 08/08/2017, 18:53

Khi thực khách gọi đĩa sụn gà tại một nhà hàng ở Đà Nẵng thì phát hiện có nhiều con dòi lổn nhổn. Nhà chức trách sau khi kiểm tra đã xử phạt nhà hàng này 4 triệu đồng.

Chiều 8.8, ông Nguyễn Minh Tiến, Chi cục trưởng Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm Đà Nẵng cho biết đã ra quyết định xử phạt nhà hàng Sườn nướng cao bồi và Beer 4 triệu đồng.

Trước đó vào chiều 7.8, bà Trần Thị Thanh Trà (trú Đà Nẵng) đăng tải đoạn clip quay đĩa sụn gà ăn tại nhà hàng trên với 5 con dòi bò lổn nhổn.

“Khi đem món ăn raai cũng ăn. Rồi bất ngờ phát hiện 5 con dòi đang bò lổn nhổn. Trời, ai cũng nuốt vào bụng rồi. Sợ quá nhưng không biết làm sao bây giờ nữa. Mọi người ơi hãy cẩn thận”, bà Trà viết và đăng tải trên facebook cá nhân.

Ngay sau khi phát hiện vụ việc, bà Trà đã báo cho quản lý quán. “Quản lý họ ra xin lỗi rất đàng hoàng nhưng không giải thích được vì sao món ăn lại xuất hiện dòi như vậy”, bà Trà nói thêm.

Theo ông Nguyễn Minh Tiến, sau khi tiếp nhận phản ánh từ đường dây nóng của TP.Đà Nẵng, đơn vị đã cử cán bộ đến nhà hàng Sườn nướng cao bồi và Beer (đường Phạm Văn Đồng, quận Sơn Trà) kiểm tra vào sáng cùng ngày.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng ghi nhận: Món sụn gà chiên sau khi mang ra cho thực khách đã được đầu bếp hâm nóng lại theo yêu cầu. Khi mang món ăn ra lại bàn, nhân viên của nhà hàng có bỏ thêm rau và cà chua để trang trí.

“Không thể có chuyện món sụn gà được nấu chín rồi hâm nóng lại có dòi còn sống. Chúng tôi kiểm tra và kết luận dòi bò ra từ cà chua và quán đã thừa nhận việc này. Chi cục ra quyết định xử phạt 4 triệu đồng và chủ quán đã chấp hành nộp phạt”, ông Tiến nói và cho biết đã yêu cầu nhà hàng này tiêu hủy toàn bộ số rau, củ, quả nhập vào nhà hàng trong hôm nay (8.8).

Lê Đình Dũng
Bài liên quan
Đà Nẵng là điểm đến thứ 3 của Michelin Guide tại Việt Nam
Đà Nẵng sẽ là thành phố tiếp theo được thêm vào danh mục điểm đến ẩm thực của Michelin Guide.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
ĐBSCL khát khô giữa mùa hạn – Bài 4: Giải pháp bền vững
9 giờ trước Bảo vệ môi trường
Để ứng phó với tình trạng thiếu nước sạch sinh hoạt trong mùa khô, nhiều tỉnh thành vùng ĐBSCL đã đưa ra nhiều giải pháp. Tuy nhiên, để thực hiện đồng bộ, hiệu quả, các địa phương cần nguồn vốn đầu tư lớn.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đà Nẵng: Phạt 4 triệu đồng nhà hàng bán đĩa sụn gà có dòi