Khi thực khách gọi đĩa sụn gà tại một nhà hàng ở Đà Nẵng thì phát hiện có nhiều con dòi lổn nhổn. Nhà chức trách sau khi kiểm tra đã xử phạt nhà hàng này 4 triệu đồng.

Đà Nẵng: Phạt 4 triệu đồng nhà hàng bán đĩa sụn gà có dòi

Lê Đình Dũng | 08/08/2017, 18:53

Khi thực khách gọi đĩa sụn gà tại một nhà hàng ở Đà Nẵng thì phát hiện có nhiều con dòi lổn nhổn. Nhà chức trách sau khi kiểm tra đã xử phạt nhà hàng này 4 triệu đồng.

Chiều 8.8, ông Nguyễn Minh Tiến, Chi cục trưởng Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm Đà Nẵng cho biết đã ra quyết định xử phạt nhà hàng Sườn nướng cao bồi và Beer 4 triệu đồng.

Trước đó vào chiều 7.8, bà Trần Thị Thanh Trà (trú Đà Nẵng) đăng tải đoạn clip quay đĩa sụn gà ăn tại nhà hàng trên với 5 con dòi bò lổn nhổn.

“Khi đem món ăn raai cũng ăn. Rồi bất ngờ phát hiện 5 con dòi đang bò lổn nhổn. Trời, ai cũng nuốt vào bụng rồi. Sợ quá nhưng không biết làm sao bây giờ nữa. Mọi người ơi hãy cẩn thận”, bà Trà viết và đăng tải trên facebook cá nhân.

Ngay sau khi phát hiện vụ việc, bà Trà đã báo cho quản lý quán. “Quản lý họ ra xin lỗi rất đàng hoàng nhưng không giải thích được vì sao món ăn lại xuất hiện dòi như vậy”, bà Trà nói thêm.

Theo ông Nguyễn Minh Tiến, sau khi tiếp nhận phản ánh từ đường dây nóng của TP.Đà Nẵng, đơn vị đã cử cán bộ đến nhà hàng Sườn nướng cao bồi và Beer (đường Phạm Văn Đồng, quận Sơn Trà) kiểm tra vào sáng cùng ngày.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng ghi nhận: Món sụn gà chiên sau khi mang ra cho thực khách đã được đầu bếp hâm nóng lại theo yêu cầu. Khi mang món ăn ra lại bàn, nhân viên của nhà hàng có bỏ thêm rau và cà chua để trang trí.

“Không thể có chuyện món sụn gà được nấu chín rồi hâm nóng lại có dòi còn sống. Chúng tôi kiểm tra và kết luận dòi bò ra từ cà chua và quán đã thừa nhận việc này. Chi cục ra quyết định xử phạt 4 triệu đồng và chủ quán đã chấp hành nộp phạt”, ông Tiến nói và cho biết đã yêu cầu nhà hàng này tiêu hủy toàn bộ số rau, củ, quả nhập vào nhà hàng trong hôm nay (8.8).

Lê Đình Dũng
Bài liên quan
Đà Nẵng - thành phố được người Mỹ tìm kiếm nhiều nhất trong tháng 1
Với lượng tìm kiếm tăng đột biến, 1.538% so với cùng kỳ năm 2024, Đà Nẵng của Việt Nam vượt mặt Tokyo (Nhật Bản) và Bangkok (Thái Lan), trở thành thành phố được du khách Mỹ tìm kiếm nhiều nhất trong tháng 1 trên Agoda.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Thủ tướng: Dự thảo báo cáo KT-XH phải chỉ rõ các điểm nghẽn, không tô hồng, không bôi đen
Thủ tướng cho rằng Dự thảo Báo cáo Kinh tế-xã hội cần phản ánh đúng thực trạng, không tô hồng, không bôi đen trên cơ sở số liệu thống kê; đồng thời chỉ rõ được những tồn tại, hạn chế, điểm nghẽn, nút thắt.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đà Nẵng: Phạt 4 triệu đồng nhà hàng bán đĩa sụn gà có dòi